29 Tháng Bảy, 2022

Tính ưu việt của mũ bảo hiểm xe đạp sử dụng công nghệ SPIN như thế nào?

Năm 2005, một công ty Thụy Điển được thành lập chuyên sản xuất thiết bị an toàn cho các vận động viên POC Sports và người đi xe đạp. Thành công ban đầu trong việc thiết kế các sản phẩm cho thị trường trượt tuyết đã thúc đẩy công ty thâm nhập vào ngành công nghiệp xe đạp, liên quan đến các công nghệ như MIPS. Công nghệ SPIN cũng ra đời

Curved Listen to Spin Mud Car Dap

POC – Thương hiệu mũ xe đạp nổi tiếng Châu Âu

Mũ xe đạp chuyên nghiệp nhanh chóng lan rộng ra ngoài Châu Âu và nổi tiếng ở thị trường Châu Á như Việt Nam. Chúng có thiết kế bắt mắt, thu hút người dùng bởi sự chuyên nghiệp trong từng đường nét. Tuy nhiên, ưu điểm của POC không chỉ dừng lại ở thiết kế.

POC là công ty tiên phong trong việc kết hợp lớp lót MIPS vào mũ bảo hiểm xe đạp leo núi. POC và MIPS, cả hai công ty Thụy Điển, tiếp tục hợp tác với nhau cho đến khi POC công bố một công nghệ an toàn mới mà họ đang nghiên cứu có tên là SPIN.

Non Poc

Ưu điểm của SPIN. Công nghệ

Công nghệ SPIN (Shearing Pad INside) của POC được thiết kế để thay thế lớp lót MIPS màu vàng được tìm thấy trong nhiều mũ bảo hiểm ngày nay. Công nghệ MIPS đã được nhiều nhà sản xuất mũ bảo hiểm áp dụng và sử dụng rộng rãi để thêm một lớp ma sát thấp giữa mũ và đầu người lái, giảm lực quay khi va chạm. Trong khi lớp lót mỏng màu vàng được gọi là MIPS đã phát triển sản phẩm gần như thành công sau đây, POC đã không sử dụng MIPS trong bất kỳ mũ bảo hiểm mới nào của mình. Những người thử nghiệm của chúng tôi đã quyết định tự mình xem công nghệ SPIN mới của POC là gì.

Tính năng công nghệ: Mũ bảo hiểm xe đạp cấp SPIN thường được sử dụng bởi các tay đua đường trường và các tay đua địa hình hung hãn. Cấu tạo mũ được chia thành 3 lớp riêng biệt, trong đó, lớp SPIN ở giữa có vai trò tăng cường bảo vệ cho vùng đầu. Và cấu trúc vỏ polycarbonate giúp bảo vệ người dùng khỏi các vật sắc nhọn trong trường hợp va chạm.

Kết quả kiểm tra tại hiện trường: Hiệu suất của SPIN được kiểm tra và hiệu suất của lớp SPIN đã được chứng minh là không thua kém so với MIPS. Với phần lớn các sản phẩm được phủ lớp bảo vệ này, POC đã khẳng định chất lượng sản phẩm của mình bắt kịp với công nghệ mũ bảo hiểm xe đạp leo núi tiên tiến nhất trên thế giới.

>>>

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.