29/07/2022

Vai trò của tem kiểm định mũ bảo hiểm

Vai trò của tem kiểm định mũ bảo hiểm – Là sản phẩm bảo vệ người dùng khỏi những chấn thương khi lái xe, liên quan trực tiếp đến sự an toàn nên việc lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm tốt là vô cùng quan trọng. Các thương hiệu mũ uy tín trong và ngoài nước rất dễ bị làm nhái và chất lượng của những mặt hàng trôi nổi này không được đảm bảo. Cách tốt nhất để xác định chúng là người dùng hiểu thông tin về tem kiểm định mũ bảo hiểm – Tiêu chuẩn chứng nhận của cơ quan chức năng đối với sản phẩm mũ bảo hiểm bao gồm nhiều yếu tố tạo nên một chiếc mũ chất lượng?

Các loại tem kiểm định mũ bảo hiểm trong nước và quốc tế

Tem tiêu chuẩn DOT là gì? (Sở GTVT)

Đây là tiêu chuẩn để các sản phẩm mũ bảo hiểm được lưu trữ tại Mỹ phải tuân theo. Tất nhiên, nhiều công ty không bán tại thị trường Mỹ sẽ không cần đến dòng tem này. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn mua một chiếc mũ bảo hiểm tốt mà không có tem DOT nó có chất lượng tốt không?

Lưu ý: DOT là tiêu chuẩn của Mỹ, nhưng các công ty có thể tự do dán lên sản phẩm của mình và lưu hành mà không cần kiểm duyệt trước. Nếu sản phẩm được đưa vào thị trường Mỹ, cơ quan chức năng của Mỹ sẽ chỉ lấy mẫu và kiểm nghiệm sau đó (hậu kiểm). Tóm lại, nếu bạn nhìn thấy tem này thì cũng đừng vội mừng, vì một sản phẩm của Trung Quốc rất dễ có DOT bán ở nước ta.

tem kiểm định mũ bảo hiểm
tem kiểm định mũ bảo hiểm

CHẤM. tem kiểm tra

Con dấu của ECE (Ủy ban Kinh tế Châu Âu)

Đây là tiêu chuẩn chứng nhận của thị trường Châu Âu với các bài kiểm tra khắt khe về tiêu chuẩn an toàn của mũ bảo hiểm. Tiêu chuẩn này được đưa ra và áp dụng cho thị trường chung EU và ngày càng được nhiều nước áp dụng.

Quy trình kiểm định luôn được cập nhật và đa dạng nên đây được coi là mẫu tem kiểm định mũ bảo hiểm chứng nhận uy tín, dấu ấn cho hàng hóa. Mũ bảo hiểm chính hãng Trên thế giới.

Lưu ý: để được đóng dấu chứng nhận ECE thì trước tiên công ty cần gửi mẫu đến cơ quan thẩm định ECE để kiểm tra. Do đó, một sản phẩm có nhãn ECE có nghĩa là sản phẩm đó đã được thử nghiệm.

tem kiểm định mũ bảo hiểm
tem kiểm định mũ bảo hiểm

>>> Tiêu chuẩn CE là gì ?có nghĩa là gì?

Tem chứng nhận Quatest 1 2 3 – tem chứng nhận mũ chính hãng tại Việt Nam

Tem kiểm định mũ bảo hiểm do Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (gọi tắt là Trung tâm Kỹ thuật 1) là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp. thực hiện chức năng phục vụ quản lý Nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và các hoạt động dịch vụ khác theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân.

Cùng với chứng nhận quốc tế, tem QUATEST là tiêu chuẩn kỹ thuật của Việt Nam dành cho mũ bảo hiểm chính hãng.

Tem kiểm tra mũ bảo hiểm SNELL

Một tiêu chuẩn quốc tế uy tín ra đời năm 1957 chuyên áp dụng đo lường chất lượng cho mũ bảo hiểm được gọi là SNELL. Mặc dù ra đời từ một tổ chức tư nhân, phi chính phủ nhưng tiêu chí của SNELL lại vượt xa tiêu chuẩn đo lường của các quốc gia khác. Nó đảm bảo độ an toàn cao cho sản phẩm. Vì vậy, tem chứng nhận này được coi là sự bổ sung uy tín và chỉ những chiếc mũ chính hãng, chất lượng quốc tế mới có dòng tem SNELL này. Một sản phẩm đã đăng ký thành công tem chứng nhận này khi lưu hành phải tuyệt đối đúng nguyên trạng, tức là không có bất kỳ sự thay đổi nào. SNELL vẫn theo dõi và kiểm tra ngẫu nhiên các sản phẩm. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chứng nhận cho dòng mũ đó sẽ bị thu hồi.

Tem Non Bao Hiem Chinh Hang Snell
tem kiểm định mũ bảo hiểm

Xem Thêm:

>>> vệ sinh mũ bảo hiểm fullface

>>> Mũ trùm đầu, mũ 3/4 mũ fullface có gì khác nhau?

>>> Mũ bảo hiểm fullface – người bạn đáng tin cậy của anh em biker

Alo Phượt cung cấp cho các phượt thủ đa dạng các món đồ phượt như nón bảo hiểm fullfaceNón 3/4, đồ bảo hộ, găng tay, phụ kiện, áo mưa…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên Shop: Alo Phượt

Địa Chỉ: 985/50 Lạc Long Quân, P11, Quận Tân Bình, TPHCM

Số Điện Thoại: 0343 674 080

Gmail:   aloophuot@gmail.com

Trang web:  https://alophuot.com/

Facebook:   https://www.facebook.com/alophuotcom

Pinterest:   https://www.pinterest.com/aloophuot/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UC52WKYkxncF6J0n73jrsyCw/about

Nón Fullface: https://alophuot.com/non-fullface/

Nón Lật Hàm: https://alophuot.com/non-lat-ham/

Nón 3/4: https://alophuot.com/non-3-4/

Nón Bảo Hiểmhttps://alophuot.com/non-bao-hiem

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *