21/11/2022

Techtricks – Chuyên thủ thuật – Cung Cấp Kinh Nghiệm IT

Forum về máy tính này được lập nhằm giúp cho những bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thông báo lỗi error, phần mục diễn đàn máy tính sẽ thu thập những thư điện tử có câu hỏi nhiều thông tin nhất để đưa ra những bước giúp khắc phục tình trạng thông báo đó một cách dễ dàng nhất. Để gửi câu hỏi cần giải đáp về lỗi, thông báo error đến diễn đàn máy tính các bạn có thể soạn thư và gửi vướng mắc mà mình đang gặp trên thiết bị về

Diễn đàn công nghệ

Trong mục diễn đàn về công nghệ thông tin thì các bạn sẽ tìm được tổng hợp các tin tức liên quan đến công nghệ được cập nhật mới nhất hiện nay. Qua đó, mọi người sẽ được theo dõi nhiều hơn về các thông tin về công nghệ trong nước và quốc tế mới nhất!

Diễn đàn máy tính

Để nói đến chuyên mục này được tạo ra dành cho những bạn đang gặp phải những vấn đề về máy tính mà không biết làm cách nào để khắc phục. Tại đây các bạn có thể đưa ra những câu hỏi về thư điện tử của website và mô tả nó càng chi tiết thì trong diễn đàn máy tính sẽ cho các bạn những kết quả, các phương án khắc phục chi tiết và chính xác nhất

Diễn đàn game

Trong forum này chủ yếu chia sẻ về các trò chơi hay và mới nhất ở thời điểm hiện tại cũng như game trước đó được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngoài ra, trong phần mục này cũng sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm cũng như chia sẻ các tài khoản được những bạn game thủ khác chia sẻ để mọi người có thêm những trải nghiệm miễn phí trên các tựa game thu phí

Techtricks
Techtricks

GIỚI THIỆU

TechTricks.Vn là trang Website được tạo ra với mục đích chia sẻ đến người xem về các thủ thuật và thông tin từ nghệ đến bạn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết 24H là nơi cập nhật & chia sẻ các thông tin về công nghệ mới nhất đến người xem

Phần Mềm là nơi lưu trữ những file cài đặt ứng dụng & phần mềm trên Windows & macOs hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Techtricks nói không với việc share những file có mã độc đến tay người dùng.

Driver là nơi chia sẻ những file Setup mở rộng cho hệ thống cũng như những thiết bị mở rộng trên máy tính

Thủ Thuật là nơi lưu trữ & chia sẻ đến mọi người những thủ thuật về máy tính & điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Kho Tài Nguyên: là nơi tập sưu tầm các file tài nguyên hỗ trợ quá trình người dùng edit video & hình ảnh. Bên cạnh đó còn cung cấp những Font chữ cho hệ thống miễn phí.

Preset là nơi sưu tầm & chia sẻ các bản màu dành cho PTS & LR với hình thức miễn phí.

Game là nơi sưu tập & chia sẻ các file cài đặt trò chơi ( mọi thể loại ) hoàn toàn miễn phí đến tay người dùng.

Trong quá trình hoạt động, không thể tránh khỏi những sai sót, mong nhận được sự đóng góp quý báu của bạn đọc qua phần Hỗ trợ nhé. xin cảm ơn!

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi những viên kẹo hạnh phúc
Đội ngũ Tech Tricks sẽ mãi không để bạn thất vọng

Trước tiên, mình thay mặt đội ngũ Tech Tricks xin chân thành cảm ơn đến các bạn đã và đang ủng hộ cũng như đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển. Thực tế, Tech Tricks cũng mới được thành lập và chúng tôi luôn mong muốn từng giây từng phút được các bạn ủng hộ và quan tâm nhiều hơn. Nếu các bạn cảm thấy những bài viết của đội ngũ Tech Tricks hữu ích, hãy dành tặng những viên kẹo ngọt đến đội ngũ TechTricks nhé vì đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng và đưa website phát triển hơn nữa. Một lần nữa, cảm ơn các bạn và mong rằng các bạn đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ Tech Tricks!

——————————–
Chủ Sở Hữu: LÂM QUÝ ANH
Địa chỉ: Thôn Phước Sơn – Xã Đức Hiệp – Huyện Mộ Đức – Tỉnh Quảng Ngãi
Trang fanpage: https://www.facebook.com/techtricks.vn
Số Điện Thoại: 0905717074

Nguồn: https://updatemoi.com/

Nguồn: TechTricks.Vn

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *