17/02/2023

Pod dùng 1 Lần là gì những hãng nào tốt và chạy

Hiện nay, thuốc lá điện tử càng trở nên phổ biến và ngày càng có nhiều loại được ra mắt. Nổi bật trong số đó phải kể đến Pod dùng 1 lần đang rất được săn đón và trở thành xu thế. Vậy Pod dùng một lần là gì? Pod dùng một lần giá rẻ?…………….. và những câu hỏi tương tự đều sẽ được Alo Phượt giải đáp thông qua review tổng quan đầy đủ nhất về Pod dùng 1 lần dưới đây. 

Pod dùng 1 lần là gì? 

Pod 1 lần hay Disposable Pod là một loại thuốc lá điện tử dạng đóng. Giống như tên gọi của nó, chỉ dùng một lần không cần phải thay pin, bông, coil và cả tinh dầu có sẵn trong buồng đốt vì thế nên mang theo người sử dụng có nhiều trải nghiệm tiện lợi, mua về chỉ cần sử dụng cho đến khi hết hơi ( Puff ) thường sẽ có ghi sẵn trên mỗi cây Pod.  Ngoài ra, Pod dùng 1 lần cũng rất  đa dạng với nhiều hương vị tinh dầu và nhiều trải nghiệm khác nhau. 

Pod từ khi ra mắt luôn nhận được chào đón nồng nhiệt bởi các tín đồ thuốc lá điện tử mang đến sự thỏa mãn và giải tỏa cho khách hàng. Pod dùng 1 lần đặc biệt rất phù hợp những người mới ( newbie ) muốn được trải nghiệm được tập quen dần trước khi quyết định sử dụng các loại khác “ nặng đô “ hơn như Pod hay Vape

Nồng độ nicotine cao trong các cây Pod đủ để làm tăng khả năng thỏa mãn và sự phấn khích cho người dùng, các cây Pod thường được thiết kế với vẻ ngoài bắt mắt, độc đáo với nhiều họa tiết, lại còn nhỏ gọn, tiện lợi không cần phải châm tinh dầu và buil coil có thể mang đi khắp mọi nơi để sử dụng. 

Hiện nay, các sản phẩm Pod chính hãng đều muốn làm hài lòng các khách với trang bị đầy đủ các hương vị tinh dầu và  bằng cách có thể cho khách hàng yêu cầu mùi vị yêu thích. Với đầy đủ các loại hơi tùy theo nhu cầu của từng khách hành. Một số thường thương hiệu nổi bật phải kể đến như Vapor Yeezy, Coolplay, Vozilo BD, Balmy, Romio, Dot Pod,…………………. 

Pod dùng 1 Lần
Pod dùng 1 Lần

Các loại Pod 1 lần phổ biến nhất hiện nay. 

Trên thực tế các loại Pod được phân loại đơn giản dựa trên các tiêu chí như: 

  • Thời gian sử dụng ( lượng hơi ) phụ thuộc vào khách hàng muốn chọn những loại có hơi nhiều hay ít mà thời gian sử dụng sẽ ngắn theo hoặc dài theo. Thường thì sẽ chia các số hơi như Pod 1 lần 600 hơi, 800 hơi, 1500 hơi, 2000 hơi, 5000 hơi, ………………
  • Theo nồng độ nicotine thông thường sẽ có nồng độ giao động từ 20MG, 25MG,…………..  50MG, 60MG
  • Theo hương vị: Pod 1 lần cũng rất đa dạng về hương vị  và một trong số nổi bật ngon và được nhiều người ưa chuộng phải kể đến như Tobacco ( thuốc lá ), Fruity ( trái cây như đào, cam,…. ),  Beverage ( đồ uống ), Creamy ( kem béo),………..

Khách hàng cũng hoàn toàn có thể yêu cầu và chọn những sản phẩm phù hợp với bản thân về hương vị, nồng độ nicotine hay lượng hơi. 

Các loại Pod 1 lần
Các loại Pod 1 lần

Cấu tạo của một cây Pod dùng 1 lần. 

Pod dùng 1 lần thường có cấu tạo cũng như các loại thuốc lá điện tử khác gồm: vỏ ngoài, đầu đốt, pin và bộ cảm biến. 

Cấu tạo cơ bản được nối giữa là bộ phận trên như sau: một đầu đốt  được nối liền với phần thân – cấu trúc này khá chắc chắn không thể tách rời. Bên trong Pod còn có pin và bộ cảm biến. Khi bạn ngậm và bộ phận cảm biến đầu ngậm sẽ tự động bật dây ống đốt thì pin sẽ cung cấp điện và làm nóng đầu đốt đồng thời cũng là buồng đốt và chứa tinh dầu. Khi nóng đến nhiệt độ nhất định thì tinh dầu sẽ bốc hơi và chúng ta có thể sử dụng. 

Ngoài ra, vỏ ngoài cấu tạo của Pod dùng 1 lần được trang trí và thiết kế thành các kiểu dạng dạng độc đáo khác nhau, rất bắt mắt người nhìn. Bên cạnh đó, Pod dùng một lần chỉ có 1 bộ vỏ nên rất gọn nhẹ . Nếu quan sát không kỹ, thậm chí có thể nhằm nó với một cây bút còn có thể mang đi khắp nơi. 

Cấu tạo của một cây Pod dùng 1 lần
Cấu tạo của một cây Pod dùng 1 lần

Điểm khác nhau giữa Pod dùng 1 lần và Pod System. 

Trên thực tế, Pod dùng 1 lần và các Pod truyền thống đều có các cấu tạo và cơ chế hoạt động gần giống như nhau. Chính vì thế nên nhiều người vẫn bị nhầm lẫn giữa 2 loại này khi nhìn và khi mua hàng. Vậy nên, hãy để Alo Phượt sẽ bật mí cách đơn giản phân biệt giữa Pod dùng 1 lầnPod System” 

  • Pod dùng 1 lần: khi hết tinh dầu, hết pin thì người người chỉ có thể bỏ đi mà không thể tái sử dụng lại. 
  • Pod System truyền thống:  nếu hết pin thì có thể sạc pin để tiếp tục sử dụng, nếu hết tinh dầu thì có thể châm thêm tinh dầu. 
  • Ưu điểm và nhược điểm của  Pod sử dụng 1 lần. 

5.1  Ưu điểm của Pod sử dụng 1 lần 

Một số ưu điểm nổi bật của Pod sử dụng 1 lần mà ta có thể thấy ngay là giá hạt dẻ, thiết kế đẹp mắt và gọn nhẹ, dễ dùng và có thể điều chỉnh và thỏa mãn các nhu cầu của người dùng. 

Giá “ hạt dẻ” 

Giá của Pod dùng 1 lần khá rẻ so với các loại thuốc lá điện tử hay Pod truyền thống. Mức giá của Pod dùng một lần chỉ giao động từ 150.000 vnđ tới 300.000 vnd so với các loại Pod truyền thống đa số là có giá trên 400.000 vnđ. Với giá từ 150.000 đến 300.000 vnđ bạn đã có thể mua các sản phẩm Pod một lần có 1 lần sạc chứa từ 900 hơi đến 99000 hơi

Nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang đi nhiều nơi. 

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các sản phẩm Pod đều có thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc bút thông thường với khối lượng chưa đến 10gr dễ dàng có thể cho vào túi . Ngoài ra, không cần cắm sạc và cũng không cần phải tháo lắp và lắp lại các bộ phận khác nhau để châm tinh dầu cũng giúp cho Pod dùng 1 lần tiện lợi và có thể mang bên mình mọi lúc. Khi dùng thể thì chỉ cần mua cây mới và quăng đi, không cần phải canh sạc pin hay châm tinh dầu. 

Nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang đi nhiều nơi
Nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang đi nhiều nơi

Thỏa mãn được nhu cầu của người sử dụng. 

Vì có thể chọn mua các loại với nồng độ nicotine khác nhau chính vì thế nên khi bạn lựa chọn những nồng độ cao phù hợp với bản thân và tạo ra cảm giác thỏa mãn, cực kỳ sản khoái khi sử dụng không thua kém gì so với khi sử dụng các loại thuốc lá truyền thống. Thêm vào đó, Pod dùng 1 lần không gây hại và có nhiều tác động tiêu cực như các loại thuốc lá truyền thống. 

Ngoài ra, đối với những người mới sử dụng cũng có thể sử dụng các loại nồng độ nicotine khác nhau để có thể tập quen dần. 

5.2 Nhược điểm của Pod sử dụng 1 lần. 

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật ở trên thì Pod dùng 1 lần cũng có 2 nhược điểm như sau: 

Thời gian dùng ngắn. 

Vì chỉ có thể hút với số hơi nhất định, vậy nên Pod chỉ có thể hút đúng với số hơi, thường sẽ là 300 – 400 hơi bằng với khoảng 20 – 40 điếu thuốc lá truyền thống. Và nó không thể đáp ứng được với nhu cầu của những người sử dụng thuốc lá điện tử lâu năm. Vì vậy nên Pod dùng 1 lần sử dụng với những người mới hơn. 

Không quá đa dạng tinh dầu. 

Vì được thiết kế tối giản nhất có thể và giảm nhiều các chi tiết so với các loại Pod khác thế nên Pod dùng 1 lần khá kén tinh dầu. Thường các loại tinh dầu sẽ theo tỷ lệ VG khá cao nên không phù hợp với Pod dùng một lần vì có thế xảy ra hiện tượng cháy dầu Pod, dễ làm hỏng cây Pod. 

Mặc dù, Disposable Pod vẫn có nhiều hương vị, tinh dầu để lựa chọn; tuy nhiên, nếu so sánh với các loại Pod truyền thống thì con số này vẫn còn thấp. Vậy nên, bạn muốn trải nghiệm và thử nhiều loại tinh dầu khác nhau thì nên sử dụng Pod truyền thống hơn là sử dụng Pod dùng 1 lần 

Pod sử dụng 1 lần luôn có 1 dạng cố định
Pod sử dụng 1 lần luôn có 1 dạng cố định

Các loại Pod  dùng 1 lần giá rẻ, chất lượng nhất thị trường hiện nay. 

Pod dùng 1 lần ngày càng trở nên phổ biến vì vậy có rất nhiều loại Pod mới và từ nhiều nhãn hiệu mới khác nhau ra mắt. Khiến chúng ta chưa biết phải lựa chọn loại nào để vừa rẻ lại vừa chất lượng. Dưới đây là danh sách các cây Pod dùng 1 lần giá rẻ, chất lượng mà chúng tôi tìm hiểu, bạn có thể tham khảo. 

Disposable Pod Quik – 3000 hơi

Disposable Pod Quik từ hãng Kardinal Stick có thể nói là một trong những sản phẩm Pod sử dụng 1 lần được giới trẻ săn đón nhất hiện nay. Với thiết kế bên ngoài tinh tế với hình dạng trụ tròn, bên trên đầu hút driptip dẹp để dễ dàng hút với bộ cảm biến tự động. Loại này có thể sạc với đầu USB – C. 

Nổi bật trong dòng này là Disposable Pod Quik 2000 với nồng độ nicotine 30MG, số hơi đến tận 3000 và có nhiều hương vị ưa chuộng và độc đáo như  Coca chanh, dưa mật, nước tăng lực,………………….. Thiết kế nhỏ gọn để dành mang theo và sử dụng mọi lúc bạn thích. 

Pod 1 Lần Disposable Pod Quik
Pod 1 Lần Disposable Pod Quik

Disposable Coolplay x18 – 1800 hơi

Chắc hẳn các tính đồ yêu thích thuốc lá điện tử đã không còn xa lạ gì với Coolplay. Một trong những sản phẩm nổi bật của hãng không thể không nhắc đến Disposable Coolplay x18. Với vẻ ngoài được thiết kế nổi bật với hình trụ, phần thân bầu bĩnh và nhỏ lại dần về phía ống ngậm, tạo cảm giác chắc chắn. Bên ngoài được làm với chất liệu nhựa cao cấp với một màu đơn sắc nhất quán và nhiều màu sắc để loại chọn. Bên ngoài, với lớp nhựa bóng loáng, trong rất tinh tế. 

Loại này có nồng độ  nicotine lên đến 50MG, có thể đáp ứng được những người có độ cao và hút thuốc lá điện tử lâu năm. Có thể sử dụng đến 1800 hơi và được cung cấp từ năng lượng Pin với dung lượng chứa tối đa lên đến 1000mAh và chứa được đến 6ml tinh đầu. Đa số các hương vị, tinh dầu của hãng sẽ thiện vì ngọt vì vậy rất được lòng các tín đồ hảo ngọt, thích vị ít lạnh. 

Disposable Coolplay x18 Pod dùng 1 lần
Disposable Coolplay x18 Pod dùng 1 lần

Disposable Vozol BD – 1600 hơi 

Disposable Vozol BD rất thích hợp với những bạn yêu thích phong cách trẻ trung năng động vì đa số các thiết kế của hãng đều mang gam màu tươi sáng, bắt mắt với thiết kế ống vuông giúp việc cầm trở nên chắc ch nhơn. Ngoài ra, thiết kế mesh coil thông minh với khả năng làm nóng nhanh giúp người dung có thể thỏa mãn và tận hưởng hương vị nhanh chóng. 

Disposable Vozol BD có thể chứa đến 6ml tinh dầu và lượng hơi khá cao là 1600 hơi được cung cấp bởi năng lượng pin có thể chứa đến 1250mAh đảm bảo có thể sử dụng lâu mà không phải gián đoạn khi sử dụng và sử dụng cho đến khi nào cạn sạch tinh dầu. 

Disposable Vozol BD Pod dùng một lần
Disposable Vozol BD Pod dùng một lần

Disposable VapMod V2 Squidrop – 5000 hơi 

Disposable VapMod V2 Squidrop với thiết kế vô cùng cổ điển và truyền thống, có kích thước như các loại box mod. Dòng này có nồng độ nicotine cao 50MG và số hơi lên đến 5000 hơi, chưa dừng lại ở đó còn có dung tích lên đến 12ml. Vì thiết kế cổ điển vậy nên Disposable VapMod V2 Squidrop cầm rất chắc tay. Mặc dù thiết kế hình dạng cổ điển thế những vỏ ngoài cũng được thiết kế với các màu sắc sặc sỡ và họa tiết trẻ trung, năng động nhằm đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng trẻ tiềm năng. 

Disposable VapMod V2 Squidrop
Disposable VapMod V2 Squidrop

Disposable Dot Pod 

Disposable Dot Pod được thiết kế đơn giản và được phối màu với màu sắc ưa nhìn, cấu tạo vỏ hình trụ tròn cầm chắc tay. Disposable Dot Pod tuy nhỏ nhưng có thể chứa đến 2000 hơi và pin cực khủng với 1000 mAh và dung tích có thể chứa 6ml và nồng độ nicotine ở mức vừa phải là 35MG. Loại này cũng có đến 12 hương vị trái cây độc đáo để khách hàng thỏa sức trải nghiệm. 

Disposable Dot Pod 
Disposable Dot Pod

Top 4 thương hiệu Pod dùng 1 lần tốt nhất hiện nay. 

Vapmod Pod

Vapmod Pod với loại sử dụng 1 lần có giá cả và chất lương tốt. Các sản phẩm thuộc thương hiệu này luôn có thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng để trong túi áo và có thể lấy ra nhanh chóng và dùng bất cứ nơi nào. 

Các ưu điểm khiến cho Vapmod Pod được nhiều người yêu thích là khả năng sạc pin nhanh, nhỏ gọn, hương vị thơm ngon và đa dạng, tạo được khói dày giúp người dùng thỏa mãn. 

Pod 1 Lần Vapmod
Pod 1 Lần Vapmod

Ijoy Disposable 

Ijoy vốn là thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc của những người dùng thuốc lấ điện tử lâu năm  với các dòng Vape.  Và khi ra mắt dòng Pod dùng 1 lần cũng rất được mọi người điên cuồng sẵn đón. Ijoy luôn biết cách thỏa mãn nhu cầu của khách hàng để tạo các dòng Pod phù hợp với xu hướng của thị trường. Không thua kém các dòng Vape dòng Pod 1 lần cũng vô cùng chất lượng với thiết kế bắt mặt, độc đáo và đạt được hầu hết nhu cầu của người dùng. 

Ijoy Disposable Pod
Ijoy Disposable Pod

Oxva Disposable Pod. 

Oxva cũng là một thương hiệu nổi bật với các sản phẩm Pod dùng một lần. Hãng luôn cố gắng điều chỉnh sao cho hoàn thiện về cả chất lượng sản phẩm và cả giá thành. Vậy nên bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm của hãng đồng thời được trả một mức giá hạt dẻ và hợp lý. Nổi bật trong dòng Pod dùng một lần phải kể đến như Oxva 2000

Oxva Disposable Pod
Oxva Disposable Pod

Nevoks Disponsable Pod.  

Tương tự với các thương hiệu trên, Nevoks là một hãng có tiếng tăm trong thị trường Vape với tầm nhìn là luôn trung thực và có trách nhiệm đối với khách hàng vì thế nên các sản phẩm của hãng luôn có chất lượng cao. Nevoks luôn cải tiến và trang bị nhiều công nghệ hiện đại mới nhằm phục vụ chất lượng của sản phẩm nổi bật trong số đó là Pod dùng 1 lần The Bar. Khi sử dụng các sản phẩm của hãng dù là Vape hay là Pod dùng một lần đều mang cho bạn đến cảm giác thỏa mãn và sảng khoái. 

Nevoks Disponsable Pod
Nevoks Disponsable Pod

Một số câu hỏi thường gặp về Pod sử dụng một lần. 

Sau đây là một số thắc mắc của nhiều người về Pod sử dùng một lần được mọi người băn khoăn và thắc mắc nhiều nhất. 

Pod dùng 1 lần có sạc lại được không? 

Câu trả lời là tùy theo các hãng thiết kế khác nhau mà các loại Pod dùng một lần sẽ có sạc hay không sạc. Vì vậy việc sạc lại sẽ tùy thuộc vào các loại sản phẩm mà bạn mua và sử dụng. Nếu bạn không chắc thì có thể nhân viên tư vấn, hỗ trợ giúp đỡ. 

pod dung 1 lan co sac 1 jpg
Pod dùng 1 lần – Vaporshop

Một lần sử dụng thì mất bao nhiêu nồng độ nicotine? 

Công thức tính t1 lần sử dụng mất bao nhiêu nicotin trên thực tế rất đơn giản chỉ cần lấy nicotin chia số cho dùng tích ( MG/ml ) và có thể kiểm tra thông tin dựa trên thông số kỹ thuật. Các tỷ số phổ biến thường là 3MG/ ml và 15MG/ml. 

lua chon muc do nicotin jpg

Pod dùng một lần có bao nhiêu loại? 

Pod dùng một lần có rất nhiều loại được chia theo các nhu cầu của khách hàng như hơi ( puff) 300, 400…… , sạc pin hay không sạc pin, nồng độ nicotine cao hay thấp 30MG,………, đủ các loại hương vị độc lạ,…………..của nhiều hãng khác nhau. Vì vậy nên tùy theo nhu cầu mà Pod dùng một lần sẽ có các loại khác nhau 

Cách phân biệt Pod dùng 1 lần  hàng thật và hàng giả ? 

Vì các mẫu mã của Pod rất đa dạng và các sản phẩm hot hit như đã đề cập ở trên luôn được săn đón vì thế nên nhiều cơ sở kinh doanh, các cửa hàng  không ngần ngại lấy các loại hàng giả hoặc sản xuất các hàng giả để bán cho khách hàng để trục lợi. 

Cách an toàn và dễ dàng nhất để có thể mua hàng chính hãng đó chính là lựa chọn uy tín, chất lượng cao để tránh việc “ tiền mất tật mang” 

Phan biet Romio plus hang gia hang fake jpg

Địa chỉ Bán Pod dùng 1 lần uy tín và chất lượng. 

Một địa chỉ bán Pod dùng 1 lần uy tín và chất lượng cao, chính hãng với mức giá ưu đãi hấp dẫn không thể không kể đến Alo Phượt. Với đa dạng các mẫu mã sản phẩm với mức khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ mức trung bình đến cao cấp đều có

Alo Phượt luôn bán những sản phẩm có chất lượng và nguồn gốc sẵn sàng với các mức giá ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp các thắc mắc của các quý khách để quý khách có thể chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Alo Phượt hy vọng các thông tin trên hữu ích với các bạn và khi có nhu cầu mua Pod dùng một lần thì đừng ngần ngại vào cửa hàng để xem sản phẩm hoặc gọi ngay cho số Hotline bên dưới để được tư vấn ngay lập tức. 

Xem Thêm: 

Puff là gì? tìm hiều về Puff và Puff Pod trong Vaping?

Disposable Pod là gì? Tổng Quan Về Disposable Pod

Alo Phượt cung cấp cho các phượt thủ đa dạng các món đồ phượt như nón fullfacemũ 3/4, đồ bảo hộ, găng tay, phụ kiện, áo mưa…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên Shop: Alo Phượt

Địa Chỉ: 985/50 Lạc Long Quân, P11, Quận Tân Bình, TPHCM

Số Điện Thoại: 0343 674 080

Gmail:  aloophuot@gmail.com

Website: https://alophuot.com/

Facebook:  https://www.facebook.com/alophuotcom

Pinterest:  https://www.pinterest.com/aloophuot/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC52WKYkxncF6J0n73jrsyCw/about

Nón Fullface: https://alophuot.com/non-fullface/

Nón Lật Hàm: https://alophuot.com/non-lat-ham/

Nón 3/4: https://alophuot.com/non-3-4/

Nón Bảo Hiểmhttps://alophuot.com/non-bao-hiem/

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *