07/06/2022

Phịch thủ là gì? Dấu hiệu nhận biết phịch thủ

Chúng ta thường nghe tới ➡️ phượt thủ, phịch thủ. 🏆 ✅ Thế nhưng mà, bạn chưa hiểu rõ ➡️ phịch thủ là gì, phượt thủ là gì?

Ngày nay, đa phần các bạn trẻ muốn tìm kiếm và chinh phục những con đường, địa điểm mới lạ. Thế nhưng mà, bên cạnh các phượt thủ thì lại sinh ra cả phịch thủ.

Vậy phịch thủ là gì, Dấu hiệu để nhận biết một phịch thủ? Hãy cùng Alo Phượt tìm hiểu nó ngay dưới đây nhé.

phượt thủ là gì?

Phịch thủ là gì?

Phịch thủ ám chỉ những người đi phượt kết hợp mang những suy nghĩ hành động không tốt. Bao gồm cả nam hoặc nữ giới đều có thể có những người tương tự.

Khi đi tới các vùng quê hay vùng núi hẻo lánh, người được xem là phịch thủ sẽ nhân cơ hội đấy để làm những việc xấu. Chỉ khi ở những nơi hoang sơ như vậy thì ý đồ của họ sẽ diễn ra 1 cách dễ dàng, ít bị phát hiện.

Trong thời gian vừa mới đây, có rất câu chuyện liên hệ tới vấn đề này đã được bàn tán và lên án mạnh mẽ. Nhiều người có sở thích khám phá các cung con đường hoặc những chuyến mới bị kẻ xấu dụ dỗ, gạ gẫm, thu hút để thực hành được hành vi đồi bại vi phạm đạo đức của mình. Nhiều nữ ôm bị chính xế của mình hãm hại nhưng không dám kêu cứu.

Những người đi phượt chân chính ko bao giờ có suy nghĩ xấu xa hay thực hành những hành vi đấy. Vì vậy, phịch thủ sẽ lợi dụng điểm này của những phượt thủ để thực hiện các hành vi trái đạo đức và pháp luật.

Thành ra chúng ta cần vô cùng cẩn trọng khi lựa chọn team khi tham dự các chuyến đi phượt để bảo đảm chuyến đi diễn ra an toàn và thuận lợi.

phịch thủ và những câu chuyện xấu

Lợi dụng những chuyến đi phượt để thực hiện hành vi xấu

Dấu hiệu để nhận biết một phịch thủ

Phịch thủ là loài “động vật” sống di cư theo quần thể, nay đây mai đó, ưa những nơi có phong cảnh đẹp và khí hậu mát mẻ, tránh xa tầm mắt con người. Chúng di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau nhưng chủ yếu là bằng xe máy, nhất là “Ích-xai-tơ“. Đó cũng là công cụ để các con đực mồi chài, dụ dỗ con cái đồng ý giao phối, xe càng đẹp thì tỉ lệ thành công càng cao.

Nếu những người nữ giới không đồng ý quan hệ, bọn chúng sẽ đe dọa bỏ nạn nhân lại một mình không cho đi xe cùng nữa. Phịch thủ còn được biết đến là loài có lối sống hoang dâm, trụy lạc, ko hề có định nghĩa chung thủy, một con đực có thể giao phối cùng nhiều con cái và ngược lại. Ngoài ra, phịch thủ còn sở hữu ý thức cực kỳ kém, đi đến đâu xả rác tới đó…

Tác hại khi đi phượt cùng những phịch thủ

Phịch thủ kiếm gái kiếm ấp ủ bốn bể năm châu, khi xong về cắt liên lạc, bóc phốt, điều tiếng trên mạng, lên báo, chửi nhau đánh nhau rùm beng.

Phịch thủ thích chụp ảnh checkin sống ảo trên mỗi 5km, trên mỗi chỗ dừng chân để khoe chiến tích, thích chụp đồ ăn, chụp bia bọt cùng chụp cảnh nóng, chụp cảnh hôn hít đăng lên mạng xã hội.

Phịch thủ lịch trình thường đi không rõ ràng, nội dung thường nói đi kiểu hoang dã, đi bờ ngủ bụi các kiểu…

phịch thủ là gì phượt thủ là gì

Những lưu ý để tránh gặp những phịch thủ

► Trước lúc thực hiện một chuyến tìm hiểu nào đấy nên Tìm hiểu kỹ cung tuyến đường, các điểm giới hạn cấp thiết.

► Chọn xế hay người ôm nên là những người tin cẩn, bạn bè thân quen chứ không nên đi cùng người lạ.

► khi gặp người khác lợi dụng sơ hở dỗ ngon dỗ ngọt, cướp đoạt hay mang ý đồ không thấp cần báo cho những người đi cùng để họ kiểm soát an ninh.

► Trên những chuyến đi tuyệt đối ko sử dụng chất kích thích hay bia, rượu để bảo đảm an ninh.

► Nếu như là phụ nữ thì hãy ngủ cùng với phượt thủ là nữ để giảm thiểu những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà Alo Phượt đã cung cấp cho các bạn về Phịch thủ là gì? Dấu hiệu nhận biết phịch thủ. Các bạn tham khảo qua để tránh những trường hợp xấu cho bản thân. Chúc các bạn có những chuyến đi an toàn và đầy ý nghĩa.

Để mua thêm các sản phẩm để đi phượt như Nón bảo hiểm hoặc phụ kiện găng tay, balo, đồ bảo hộ có thể liên hệ Alo Phượt để được tư vấn và mua những sản phẩm chính hãng giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên Shop: Alo Phượt

Địa Chỉ: 985/50 Lạc Long Quân, P11, Quận Tân Bình, TPHCM

Số Điện Thoại: 0343 674 080

Gmail:  aloophuot@gmail.com

Website: https://alophuot.com/

Website: https://bit.ly/alophuot

Facebook:  https://www.facebook.com/alophuotcom

Pinterest:  https://www.pinterest.com/aloophuot/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC52WKYkxncF6J0n73jrsyCw/about

Nón Fullface: https://alophuot.com/non-fullface/

Nón Lật Hàm: https://alophuot.com/non-lat-ham/

Nón 3/4: https://alophuot.com/non-3-4/

Nón Bảo Hiểm: https://alophuot.com/non-bao-hiem/

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *