29/07/2022

Mũ bảo hiểm xe đạp và xe thử nghiệm va chạm POC

Dự án Nghiên cứu Mũ bảo hiểm xe đạp Volvo – POC là một phần của dự án nghiên cứu rộng hơn nhằm mục đích tìm hiểu tất cả những rủi ro và chấn thương lâu dài mà người đi xe đạp có thể phải đối mặt. Nó được chế tạo và thiết kế đặc biệt tại cơ sở nghiên cứu an toàn Volvo Cars nổi tiếng ở Gothenburg, Thụy Điển.

Thi Nghiêm Mộ Phong Tai Mũ bảo hiểm xe đạp Chi Poc and Volvo
Thi Nghiêm Mộ Phong Tai Mũ bảo hiểm xe đạp Chi Poc and Volvo

Hợp tác đột phá của Mũ bảo hiểm xe đạp POC và Volvo Cars

Được chế tạo bởi hai ông lớn nổi tiếng về độ an toàn tuyệt đối. Volvo Cars, công ty đi đầu trong lĩnh vực an toàn ô tô – POC là thương hiệu thể thao và an toàn số 1 Thụy Điển. Đây là một thử nghiệm đáng mong đợi và thu hút sự quan tâm lớn của giới chuyên môn và khách hàng. Các dự đoán đột phá nhằm mục đích bảo vệ tốt hơn nữa cho người đi xe đạp.

Các cuộc thử nghiệm này cũng nhấn mạnh vị trí tiên phong của Volvo Cars trong việc phát triển an toàn và tham vọng cải thiện an toàn đường bộ cho tất cả mọi người thông qua sự hợp tác và chia sẻ kiến ​​thức. .

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Volvo Cars luôn duy trì và phát triển với phương châm đặt sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng lên hàng đầu, đó là lý do hàng loạt thử nghiệm và dự án luôn diễn ra dưới sự hỗ trợ của công nghệ an toàn tự động tiên tiến mới ra mắt. , nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông; Tai nạn giữa xe đạp và ô tô dẫn đến hậu quả nặng nề, thậm chí tử vong.

Tính năng quan trọng thể hiện rõ tầm nhìn của công ty, được sử dụng trong dự án là tính năng phát hiện người đi xe đạp với phanh hoàn toàn tự động sử dụng camera và radar của xe, dữ liệu từ radar và camera được cung cấp. đến bộ phận xử lý trung tâm để giám sát liên tục các tình huống giao thông. Cả hai thiết bị này có nhiệm vụ xác định hình dạng của vật thể và có xảy ra va chạm với xe trước khi đèn đỏ bật lên trên kính chắn gió và hệ thống phanh được kích hoạt và phanh hoàn toàn hay không.

Việc triển khai sẽ dựa trên các quy trình kiểm tra quy định hiện hành về khả năng bảo vệ đầu người đi bộ. Điều này cho phép Volvo Cars và POC so sánh trực tiếp giữa việc đội và không đội mũ bảo hiểm.

Chuyên gia Volvo
Hợp tác đột phá của Mũ bảo hiểm xe đạp POC và Volvo Cars
Thiet Bi Mo Phong In Thiem Volvo Poc
Hợp tác đột phá của Mũ bảo hiểm xe đạp POC và Volvo Cars

Trong đó, Mũ bảo hiểm xe đạp POC sẽ được đeo bên trên một bộ phận giả chịu va chạm liên tiếp với các bộ phận khác nhau của mui xe Volvo tĩnh, ở các tốc độ và góc độ khác nhau để có kết quả đa dạng trong nhiều tình huống thực tế.

Sứ mệnh tiên phong của mũ bảo hiểm POC

Trong một cuộc phỏng vấn cho dự án, Malin Ekholm, người đứng đầu Trung tâm An toàn Ô tô của Volvo và là một trong những kỹ sư an toàn hàng đầu của công ty, cho biết: “Sự hợp tác này đối với POC là một ví dụ điển hình cho tinh thần tiên phong của chúng tôi trong lĩnh vực an toàn. Chúng tôi thường nghiên cứu và thực hiện nhiều bài kiểm tra cho các tình huống giao thông phức tạp. Mục đích quan trọng của chúng tôi là sử dụng các bài kiểm tra trong thế giới thực để phát triển và cải thiện hơn nữa độ an toàn thay vì mang tính thương mại, đáp ứng các quy định pháp luật hoặc chỉ đơn giản là vượt qua các bài kiểm tra xếp hạng. ”

Năm 2010, Votvo Cars ra mắt tính năng phát hiện người đi bộ, hoặc phát hiện người đi xe đạp vào năm 2013; cả hai đều dựa trên hệ thống phanh tự động hoàn toàn. Việc công ty giới thiệu hai tính năng này cho người dùng thấy rõ rằng Volvo Cars đang tập trung vào việc bảo vệ những người bên ngoài ô tô của mình. Những công nghệ này là tiêu chuẩn trên tất cả các xe Volvo như một phần của gói An toàn Thành phố và cải thiện an toàn giao thông tổng thể.

Riêng đối với POC, thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất thế giới, khẳng định danh tiếng thách thức sự khôn ngoan của truyền thống và kiểm tra nghiên cứu, khoa học và thay đổi để có những sáng tạo tư duy mới nhằm giảm thiểu tai nạn. Điều đó đã được chứng minh bởi hơn 60 giải thưởng quốc tế của POC về an toàn, đổi mới và thiết kế.

Kiểm tra Muc Do An Sac
Sứ mệnh tiên phong của mũ bảo hiểm POC
Via Trinh Phan Tích Non Poc Sau Thủ Nghiêm
Sứ mệnh tiên phong của mũ bảo hiểm POC
Không Poc đã tham gia vào cuộc thi
Sứ mệnh tiên phong của mũ bảo hiểm POC

Oscar Huss, trưởng bộ phận phát triển sản phẩm của POC, cho biết: “Giống như Volvo Cars, an toàn là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi và là động lực để chúng tôi không ngừng phát huy sáng tạo và ý tưởng. và thực hiện chúng. Hợp tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo khoa học trong POC Lab, chúng tôi cố gắng dẫn đầu trong việc giới thiệu các ý tưởng an toàn mới. Mong muốn chính của chúng tôi là tìm ra những cách tốt hơn và sáng tạo hơn để giảm hậu quả của tai nạn, ngoài việc đạt được các tiêu chuẩn chứng nhận. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng nhìn xa hơn các thông số của họ.

Trước đây, Volvo và POC đã hợp tác về một thí điểm được kết nối mũ bảo hiểm xe đạp với ô tô để giúp tránh tai nạn.

Hiện nay, trên thế giới vẫn chưa có những đợt kiểm tra TNGT nói chung và xe đạp nói riêng trên quy mô lớn và hiệu quả cao, hầu hết quy trình kiểm định mũ bảo hiểm xe đạp còn khá thô sơ, chẳng hạn như mũ bảo hiểm bị rớt. từ các độ cao khác nhau trên bề mặt phẳng hoặc góc cạnh và không tính đến tai nạn xe đạp.

Non Poc Sau Thủ Nghiêm
Sứ mệnh tiên phong của mũ bảo hiểm POC

Do đó, dự án Volvo – Poc nhằm mục đích cải thiện và nâng cao hơn nữa các thử nghiệm trước đó. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để POC, với kinh nghiệm rút ra từ dự án, làm cho mũ bảo hiểm xe đạp của mình an toàn hơn và bảo vệ người sử dụng tốt hơn, giảm thiểu thương tích khi có tai nạn. vấn đề. Ngoài ra, nó cung cấp thông tin và kiến ​​thức có giá trị cao cho Volvo Cars về những loại tai nạn này để phát triển trong tương lai.

Xem Thêm:

>>> 5 dòng nón đi xe đạp địa hình chuyên dụng cho Biker

>>> Công nghệ WaveCel giúp mũ bảo hiểm xe đạp an toàn hơn 48 lần

>>> Đánh giá chất lượng của KASK mũ xe đạp

>>> Tôi nên chọn mũ bảo hiểm xe đạp nào?

Alo Phượt cung cấp cho các phượt thủ đa dạng các món đồ phượt như nón bảo hiểm fullfaceNón 3/4, đồ bảo hộ, găng tay, phụ kiện, áo mưa…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên Shop: Alo Phượt

Địa Chỉ: 985/50 Lạc Long Quân, P11, Quận Tân Bình, TPHCM

Số Điện Thoại: 0343 674 080

Gmail:  aloophuot@gmail.com

Website: https://alophuot.com/

Facebook:  https://www.facebook.com/alophuotcom

Pinterest:  https://www.pinterest.com/aloophuot/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC52WKYkxncF6J0n73jrsyCw/about

Nón Fullface: https://alophuot.com/non-fullface/

Nón Lật Hàm: https://alophuot.com/non-lat-ham/

Nón 3/4: https://alophuot.com/non-3-4/

Nón Bảo Hiểmhttps://alophuot.com/non-bao-hiem/

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *