29 Tháng Bảy, 2022

Mũ bảo hiểm xe đạp gấp giấy bỏ túi siêu nhỏ gọn

Ý tưởng về một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp gấp, có thể tái chế đặc biệt, có thể gấp lại và bỏ túi như một chiếc quạt giấy đã giành được Giải thưởng James Dyson năm 2021. Mũ bảo hiểm dự kiến ​​sẽ được phổ biến rộng rãi tại Úc. các trạm xe đạp công cộng.

Mu Bao Hiem Car Dap Gap Gon (1)

Mũ bảo hiểm xe đạp gấp độc đáo

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm hữu ích và bảo vệ môi trường, chiếc mũ bảo hiểm xe đạp gấp của Isis Shiffer, tốt nghiệp Học viện Thiết kế Pratt, New York đã được Ban giám khảo ủng hộ nhiệt liệt.

Vật liệu cấu tạo chính là giấy tái chế kết hợp với cấu trúc tổ ong. Mũ xe đạp gấp có thể thay đổi hình dạng nhưng vẫn bảo vệ đầu của người sử dụng dựa trên cấu tạo xuyên tâm.

Mu Bao Hiem Car Dap Gap Gon (2) Mu Bao Hiem Car Dap Gap Gon (3)

Vấn đề tiếp theo là xử lý hút nước. Bề mặt mũ được phủ một lớp phân hủy sinh học có thể chống mưa trong 3 giờ.

Theo nhà thiết kế Shiffer: “Mũ bảo hiểm xe đạp gấp được lấy cảm hứng từ quả dứa được thiết kế để vừa đẹp mắt vừa đáp ứng các tiêu chuẩn chức năng của một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp thuần túy. Có những mẫu trông giống quả dứa hơn và một số mẫu thậm chí còn bị hỏng ”.

“Thiết kế ba mảnh cuối cùng có đầy đủ chức năng và mang âm hưởng của mũ bảo hiểm da của những năm 1970,” cô nói thêm. “Đối với tôi, điều quan trọng là phải giữ giá càng thấp càng tốt và giao diện càng hấp dẫn càng tốt.”

Chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Đáng ngạc nhiên là mũ bảo hiểm xe đạp gấp đã vượt qua các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của châu Âu trong một cuộc thử nghiệm tại Đại học Imperial College London.

Cô nói với Sky News: “Họ đã thiết lập một vụ tai nạn mũ bảo hiểm xe đạp an toàn tiêu chuẩn châu Âu cho phép tôi thu thập đủ dữ liệu về cấu hình tổ ong độc quyền của EcoHelmet để biết rằng điều đó là có thể. và đáng để phát triển.

Để đưa thiết kế ra thị trường, nơi cô hy vọng nó sẽ được bán tại các trạm chia sẻ xe đạp với giá 4 bảng Anh, Shiffer đang nghiên cứu tạo ra những chiếc máy tùy chỉnh có thể tạo ra kiểu dệt tổ ong xuyên tâm. Với một số lượng lớn.

Mu Bao Hiem Car Dap Gap Gon (4) Mu Bao Hiem Car Dap Gap Gon (5) Mu Bao Hiem Car Dap Gap Gon (6)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.