29 Tháng Bảy, 2022

Mũ bảo hiểm xe đạp có đèn sử dụng năng lượng tái tạo

Mũ bảo hiểm xe đạp có đèn Nhìn vui mắt nhưng thực chất vai trò của đèn flash là cảnh báo người qua đường dễ dàng nhận ra và tránh bạn. Có những ý tưởng rất độc đáo để tăng cường khả năng bảo vệ người đi xe đạp, và đèn flash ở phía sau mũ bảo hiểm là một trong những ý tưởng tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc mũ bảo hiểm xe đạp POC tích hợp đèn sau đây.

>>>

Mũ bảo hiểm xe đạp có đèn POC có gì đặc biệt?

Tất nhiên, mũ bảo hiểm đi xe đạp là sản phẩm thân thiện với môi trường nên năng lượng cung cấp cho đèn cũng có thể tái tạo được. Mũ bảo hiểm xe đạp có đèn được sạc từ bất kỳ ánh sáng nào trong nhà và ngoài trời. Bạn sẽ không lo hết pin mỗi khi cần sử dụng, thậm chí là đi đạp xe đêm. Đèn luôn sẵn sàng mọi lúc. Đây có thể được xem là một nguồn năng lượng vô tận.

Một điểm độc đáo khác của Mũ xe đạp POC Omne là cảm biến được tích hợp trên sản phẩm. Mũ được thiết kế để cảm nhận điều kiện ánh sáng thay đổi. Chúng sẽ tự động kích hoạt khi đội vào và khi bạn cởi mũ ra, đèn sẽ tự động tắt.

Dòng mũ xe đạp công nghệ cao này lại ghi thêm một điểm cộng bởi trọng lượng rất nhẹ. Dù tích hợp nhiều tính năng mới nhưng chúng vẫn tối ưu trọng lượng. Đó là bởi vì mũ bảo hiểm Omne sử dụng các vật liệu cao cấp như Powerfoyle độc ​​đáo – một công nghệ vật liệu thu ánh sáng để cung cấp năng lượng vĩnh viễn cho đèn flash phía sau.

Công nghệ cao cấp được sử dụng trong dòng sản phẩm này giúp mũ không cần công tắc, không cần dây rườm rà. Mọi thứ đều được kích hoạt thông minh thông qua vật liệu bán dẫn, tận dụng năng lượng sạch. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

Mu Bao Hiem Car Dap Co Den 2 Mu Bao Hiem Dap Co Den 3 Mu Bao Hiem Car Dap Co Den 4 Mu Bao Hiem Dap Co Den 5 Mu Bao Hiem Car Dap Co Den 6

Tìm hiểu về Powerfoyle – chìa khóa thành công của mũ bảo hiểm xe đạp hạng nhẹ Omne

Mũ bảo hiểm xe đạp có đèn phải đáp ứng các tiêu chí: Nhẹ – Tiện lợi – Thân thiện với môi trường. Đó là tất cả về công nghệ vật liệu vượt trội của Powerfoyle. Vật liệu này chuyển đổi bất kỳ ánh sáng nào thành năng lượng sạch vô tận. Để bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta, chính phủ đang cố gắng khuyến khích sử dụng những vật liệu xanh đó như thế nào.

Phillips, một chuyên gia POC cho biết Omne Eternal không có dây sạc vì tiếp xúc với ánh sáng đủ để duy trì hoạt động của mũ bảo hiểm. Với nỗ lực đơn giản hóa của nhà sản xuất, mũ bảo hiểm cũng không có nút tắt / mở. Omne Eternal dự kiến ​​sẽ được bán ở châu Âu vào tháng 6 và ở Bắc Mỹ vào cuối năm với giá khoảng 300 đô la.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.