29 Tháng Bảy, 2022

Mũ bảo hiểm màu vàng trông đẹp hơn

Mũ bảo hiểm vàng rất hấp dẫn vì độ sáng đặc biệt của nó. Tuy là những gam màu nóng nhưng lại toát lên một năng lượng ôn hòa, chúng rất dễ nhận ra với nhiều màu sắc khắc nhau. Hãy cùng shop tìm hiểu ý nghĩa của màu sắc và đặc biệt của những chiếc nón kết màu vàng nhé

Ý nghĩa của màu vàng trong phong thủy

Trong phong thủy, màu sắc có ý nghĩa và gắn liền với một loại năng lượng. Màu vàng thuộc hành Kim. Trong các nền văn hóa châu Á, nơi các vị thần được coi là tương tự như hình ảnh của mặt trời, màu vàng cũng đã trở thành màu “cao quý” nhất, chỉ dành riêng cho hoàng gia và tôn giáo. Mũ / nón màu vàng là đặc quyền cao quý của giới khá giả.

Tính cách của người thích màu vàng

Màu vàng được coi là màu của ánh nắng mặt trời, sự ấm áp và nhiệt huyết. Trong tâm lý học màu sắc, màu vàng được gọi là màu của sự giao tiếp. Đó là một diễn giả, nhà mạng và nhà báo tuyệt vời, người làm việc và giao tiếp trên bình diện tinh thần. Nếu bạn cảm thấy mình bị thu hút bởi một mũ bảo hiểm màu vàng Thì chắc chắn tính cách của bạn sở hữu những đặc điểm trên.

Những chiếc mũ bảo hiểm đắt tiền màu vàng tại cửa hàng

Ngoại trừ ý nghĩa tích cực, thiết thực mũ bảo hiểm màu vàng Đặc biệt, và những gam màu nổi bật có công dụng giúp người mặc nổi bật trong đêm. Lái xe trên những con đường kém ánh sáng tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là khi băng qua hoặc nơi mặt đường hẹp. Chiếc mũ màu vàng giúp những người bên dưới dễ dàng nhận ra bạn và điều hướng từ xa.

Vì vậy, nếu bạn yêu thích một chiếc mũ bảo hiểm màu vàng thì thật tuyệt. Vì màu vàng là màu tích cực và ý nghĩa. Nhiều dòng mũ bảo hiểm thời trang hiện nay lựa chọn màu sắc mang năng lượng tích cực, màu vàng cũng được sử dụng rộng rãi. Có các loại mũ sau:

Bấm vào ảnh để biết chi tiết và đặt hàng

Non Bao Hiem 3 4 Gia Re Napoly Vien Anh Kim (7)

Napoly SH

Bulldog Pom 1 mặt không đầy đủ Kinh thánh (6)

Mũ Bulldog POM màu vàng

Non Bao Hiem Dep Cho Nu Imode 183a (4)

Imode 183A

Ngoài ra, các mẫu mũ xe đạp màu vàng cũng rất bắt mắt. Kiểu dáng thể thao phù hợp với các màu sắc tươi sáng tràn đầy năng lượng như màu vàng.

Rượu Non Poc 07 (4)

POC 07 màu vàng

Mu Bao Hiem Royal Jc 12 Den Van (7)

JC 12 vàng đen

Xe chất lượng cao Jc M25 (10)

JC M25 vàng trắng

Mu Bao Hiem Car Dap Kiho Kinh Lap Nam Cham (5)

Kính kiho vàng đen

Basecamp Kinh Nam Cham Mau Vang Basecamp (3)

Mũ BaseCamp màu đen và vàng

Cửa hàng mũ bảo hiểm 365 luôn cập nhật nhiều màu đẹp khác không chỉ mũ bảo hiểm màu vàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua zalo-hotline: 0907 638 601 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.