29/07/2022

Mua đồ bảo hộ cho trẻ đi xe đạp gồm những gì?

Đồ bảo hộ cho trẻ đi xe đạp gồm những gì – Bé tập đi xe đạp là một hình thức giải trí lành mạnh, rất tốt cho sức khỏe của bé. Đạp xe là môn thể thao ngoài trời nên khả năng bị trầy xước, té ngã là khá cao. Để đảm bảo an toàn cho bé, bạn nên trang bị cho con những bộ đồ đi xe đạp để bảo vệ những vùng cơ thể quan trọng.

Đồ bảo hộ cho trẻ đi xe đạp gồm những gì?

Đồ bảo hộ cho bé đi xe đạp rất đa dạng, chúng tôi chỉ tập trung bảo vệ những vùng quan trọng trên cơ thể bé như đầu, xương khớp, tay chân của bé.

đồ bảo hộ cho trẻ đi xe đạp gồm những gì
đồ bảo hộ cho trẻ đi xe đạp gồm những gì

Mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em

Mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em là phụ kiện không thể thiếu trong bộ đồ bảo hộ cho các bé đi xe đạp. Bé mới tập đi xe đạp nên sẽ khó giữ thăng bằng. Ngay cả khi đi xe đạp hai bánh phụ để giúp bé ổn định tay lái thì việc đi đường gập ghềnh hay trật bánh là điều không thể tránh khỏi. Ngã từ trên xe xuống rất nguy hiểm cho đầu của trẻ nhỏ. Cách tốt nhất là giúp con bạn đội mũ bảo hiểm trước khi lên xe đạp. Nón xe đạp được làm bằng xốp công nghiệp nén mật độ rất cao, vừa nhẹ vừa có khả năng hấp thụ chấn động tốt.

Hiện tại, cửa hàng mũ bảo hiểm 365 có bán các loại mũ xe đạp trẻ em Fornix như: mũ Fornix A02NM28 – hay mũ xe đạp basecamp cỡ trung cho trẻ em.

đồ bảo hộ cho trẻ đi xe đạp gồm những gì
đồ bảo hộ cho trẻ đi xe đạp gồm những gì
đồ bảo hộ cho trẻ đi xe đạp gồm những gì
đồ bảo hộ cho trẻ đi xe đạp gồm những gì

Bộ bảo vệ khuỷu tay và đầu gối cho bé

Bộ bảo vệ đầu gối và khuỷu tay cho trẻ sơ sinh rất quan trọng vì xương của trẻ chưa chắc khỏe như người lớn, đặc biệt là khuỷu tay và các khớp xương. Khi ngã, việc đỡ tay không đúng cách hoặc quá mạnh có thể gây chấn thương. Bộ bảo vệ khuỷu tay và đầu gối của em bé sẽ giúp khoanh vùng khu vực quan trọng này tốt hơn.

Ngoài ra, đầu và khuỷu tay cũng dễ bị trầy xước khi ngã. Lớp xốp bảo vệ giúp hạn chế tối đa các tổn thương mô mềm của bé.

đồ bảo hộ cho trẻ đi xe đạp gồm những gì
đồ bảo hộ cho trẻ đi xe đạp gồm những gì

Giày thể thao cho trẻ em

Mang giày thể thao hoặc giày bít mũi là rất quan trọng vì bàn chân lóng ngóng của trẻ có thể dễ dàng vướng vào dây xích hoặc ổ, gây thương tích. Giày thể thao không chỉ giúp bé đẹp hơn mà còn bảo vệ đôi chân, nơi tiếp xúc nhiều với mặt đất nhất là xe đạp.

Tôi có thể mua đồ bảo hộ cho bé đi xe đạp ở đâu?

Để đáp ứng đúng chức năng bảo vệ của đồ bảo hộ, bố mẹ nên chọn kích cỡ phù hợp với bé, chất liệu đảm bảo an toàn. Hiện nay, hàng giá rẻ được rao bán tràn lan trên mạng, rất khó để mua được đồ bảo hộ uy tín nếu giá chỉ bằng 1/4 giá hàng chính hãng.

Giúp con lớn lên khỏe mạnh là mơ ước của mọi bậc cha mẹ. Việc phát triển thể chất cho bé đôi khi phải chấp nhận những va chạm nhỏ nhưng nếu được trang bị tốt thì bé hoàn toàn hạn chế tối đa những tổn thương do va chạm.

>>> Nón bảo hiểm POC

>>> Tôi nên chọn mũ bảo hiểm xe đạp nào?

>>> Đội mũ bảo hiểm quan trọng như thế nào?

Alo Phượt cung cấp cho các phượt thủ đa dạng các món đồ phượt như nón bảo hiểm fullfaceNón 3/4, đồ bảo hộ, găng tay, phụ kiện, áo mưa…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên Shop: Alo Phượt

Địa Chỉ: 985/50 Lạc Long Quân, P11, Quận Tân Bình, TPHCM

Số Điện Thoại: 0343 674 080

Gmail:  aloophuot@gmail.com

Website: https://alophuot.com/

Facebook:  https://www.facebook.com/alophuotcom

Pinterest:  https://www.pinterest.com/aloophuot/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC52WKYkxncF6J0n73jrsyCw/about

Nón Fullface: https://alophuot.com/non-fullface/

Nón Lật Hàm: https://alophuot.com/non-lat-ham/

Nón 3/4: https://alophuot.com/non-3-4/

Nón Bảo Hiểmhttps://alophuot.com/non-bao-hiem/

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *