26/06/2023

Dịch Vụ Thay Ruột/ Xăm, Thay Vỏ/Lốp, Dây Lót Vành Dành Cho Xe Đạp

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ của thay ruột xăm dành cho xe đạp uy tín với giá thành rẻ phải chăng ? Đến ngay với dịch vụ thay ruột xăm, thay vỏ/lốp và dây lót vành xe đạp  của Alophuot ngay ! 

Dịch vụ thay ruột/xăm cho xe đạp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay ruột và xăm cho xe đạp. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế ruột và xăm cho bánh xe đạp của bạn, đảm bảo chúng hoạt động ổn định và an toàn.

Dịch vụ thay vỏ/lốp cho xe đạp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay vỏ và lốp cho xe đạp. Bạn có thể chọn từ nhiều loại vỏ và lốp phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo lốp cũ và lắp lốp mới một cách chính xác và an toàn.

Dịch vụ dây lót vành dành cho xe đạp: Nếu bạn cần thay dây lót cho vành xe đạp, chúng tôi cung cấp dịch vụ này. Dây lót giúp bảo vệ vành xe khỏi hao mòn và giảm xóc khi di chuyển. Chúng tôi sẽ lắp đặt dây lót mới cho vành xe của bạn để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và giá cả. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Dịch Vụ Thay Ruột Xăm,  Thay VỏLốp, Dây Lót Vành Dành Cho Xe Đạp
Dịch Vụ Thay Ruột Xăm, Thay VỏLốp, Dây Lót Vành Dành Cho Xe Đạp

Giới thiệu sợ lược về dịch vụ thay ruột/xăm, thay vỏ/lốp, dây lót vành. 

Ruột/xăm của xe đạp: Ruột/xăm là phần bên trong của lốp, giúp giữ hình dạng và hỗ trợ tải trọng của lốp. Ruột/xăm có khả năng chịu áp lực, giảm sốc và cung cấp độ bền cho lốp. Khi ruột/xăm bị hỏng, có lỗ thủng hoặc bị suy giảm chức năng, thì việc thay thế là cần thiết. Ruột/xăm mới đảm bảo an toàn khi lái xe và tăng cường khả năng chống sốc cho lốp.

Vỏ/lốp: Vỏ/lốp là phần tiếp xúc với mặt đường, chịu trọng lượng và truyền lực từ động cơ đến đường. Các vết mài mòn, hở, nứt, hay lớp rãnh bị mòn hết trên vỏ/lốp đều là dấu hiệu cần thay thế. Việc sử dụng vỏ/lốp mới đảm bảo độ bám đường tốt hơn, tăng cường khả năng phanh và cung cấp sự ổn định khi lái xe.

Dây lót vành: Dây lót vành, hay còn gọi là miếng lót vành, là miếng cao su mỏng được đặt giữa lốp và vành xe. Chức năng chính của dây lót vành là tạo ra một lớp bảo vệ giữa lốp và vành xe, giảm ma sát, hấp thụ sốc và tránh làm hỏng vành xe. Khi dây lót vành bị hỏng, cũ, hoặc mất tính năng, việc thay thế là cần thiết để đảm bảo bánh xe hoạt động mượt mà và tránh hỏng hóc đối với vành xe.

Bên trên là các bộ phận quan trọng và rất dễ nhanh bị hư hỏng và bị mòn dần trong quá trình chạy xe đạp chính vì thế nên việc thay ruột/xăm, thayvỏ.lốp và dây lót vành cho xe đạp là vô cùng cần thiết. 

Dịch Vụ Thay Ruột Xăm,  Thay VỏLốp, Dây Lót Vành Dành Cho Xe Đạp
Dịch Vụ Thay Ruột Xăm, Thay VỏLốp, Dây Lót Vành Dành Cho Xe Đạp

Lý do bạn nên kiểm tra và thay ruột/xăm, thay vỏ/lốp và dây lót vành dành cho xe đạp. 

Việc thay ruột/xăm, vỏ/lốp và dây lót vành cho xe đạp đều rất quan trọng vì một số lý do sau:

An toàn: Các bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp độ bám đường, khả năng phanh và ổn định khi lái xe. Khi chúng bị hỏng, sử dụng không đúng hoặc mòn hết, có thể làm giảm khả năng kiểm soát xe và tăng nguy cơ tai nạn.

Hiệu suất: Ruột/xăm, vỏ/lốp và dây lót vành mới giúp cải thiện hiệu suất lái xe. Chúng tạo ra sự ổn định, giảm ma sát, và tăng khả năng kiểm soát, giúp tăng cường khả năng vận hành, tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu.

Bảo vệ và duy trì: Thay thế các bộ phận lốp thích hợp giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận khác như hệ thống treo, hệ thống lái và vành xe. Điều này giúp tránh những hỏng hóc đáng tiếc và giảm chi phí sửa chữa sau này.

Dịch Vụ Thay Ruột Xăm,  Thay VỏLốp, Dây Lót Vành Dành Cho Xe Đạp
Dịch Vụ Thay Ruột Xăm, Thay VỏLốp, Dây Lót Vành Dành Cho Xe Đạp

Vì sao nên chọn Dịch vụ thay ruột/xăm, thay vỏ/lốp và dây lót vành xe đạp tại Alophuot.

Alophuot là cửa hàng sửa xe với những thợ sửa xe lành nghề lao nhanh đảm bảo được thao tác nhanh nhẹn, chuẩn xác từng milimet giúp kiểm tra và thay đổi ruột/ xăm, vỏ, lốp và cả dây lót vành của xe một cách nhanh chóng chỉ trong chưa đến 30 phút thao tác. Bạn đã có một chiếc xe được thay thế và hoàn thiện như mới. 

Thêm vào đó, các linh kiện của Alophuot đều là hàng chất lượng cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài và được chọn lọc kỹ càng. Các sản phẩm ruột/ xăm, vỏ/ lốp và dây lót vành đai của cửa hàng thay thế có nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho hầu hết tất cả các loại xe máy có mặt trên thị trường. Cũng chính nhờ vào sự đa dạng đó mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình từ giá trung bình cho những loại cao cấp, chính hãng. 

Bạn sẽ cực sốc khi nghe giá dịch vụ thay ruột/xăm, thay vỏ/lốp và dây lót vành tại cửa hàng ……… chỉ có giá là 30.000 vnđ. Giá vô cùng thấp mà ai cũng có thể có khả năng chi trả được. 

Dịch Vụ Thay Ruột Xăm,  Thay VỏLốp, Dây Lót Vành Dành Cho Xe Đạp
Dịch Vụ Thay Ruột Xăm, Thay VỏLốp, Dây Lót Vành Dành Cho Xe Đạp

Tóm lại, việc thay thế ruột/xăm, thay vỏ/lốp và dây lót vành cho xe đạp là vô cùng cần thiết vì vậy nên bạn nên chọn những cơ sở uy tín và giá thành rẻ để vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp “ chăm sóc” cho chiến mã của mình. 

Alo Phượt cung cấp cho các phượt thủ đa dạng các món đồ phượt như nón bảo hiểm fullfaceNón 3/4, đồ bảo hộ, găng tay, phụ kiện, áo mưa…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên Shop: Alo Phượt

Địa Chỉ: 985/50 Lạc Long Quân, P11, Quận Tân Bình, TPHCM

Số Điện Thoại: 0343 674 080

Gmail:  aloophuot@gmail.com

Website: https://alophuot.com/

Facebook:  https://www.facebook.com/alophuotcom

Pinterest:  https://www.pinterest.com/aloophuot/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC52WKYkxncF6J0n73jrsyCw/about

Nón Fullface: https://alophuot.com/non-fullface/

Nón Lật Hàm: https://alophuot.com/non-lat-ham/

Nón 3/4: https://alophuot.com/non-3-4/

Nón Bảo Hiểmhttps://alophuot.com/non-bao-hiem/

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *