09/06/2023

Cách Châm Tinh Dầu Vape / Pod – Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Tinh dầu vape là một trong những thành phần quan trọng trong trải nghiệm hút vape. Châm tinh dầu vào thiết bị vape đúng cách không chỉ giúp bạn tận hưởng được hương vị tuyệt vời mà còn đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của thiết bị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách châm tinh dầu vape một cách chi tiết.

Không giống như thuốc lá điếu, nó có thể bị vứt vào thùng rác, nhưng thuốc lá điện tử có thể được sử dụng liên tục bằng cách thêm tinh dầu, nhưng do cấu tạo của thuốc lá điện tử bao gồm nhiều bộ phận nên rắc rối xảy ra khi loại bỏ tinh dầu và châm tinh dầu vào. Để làm và làm thực hiện, Tại đây, Alo Phượt giúp khắc phục sự cố bằng cách hướng dẫn bạn châm tinh dầu và vaping một cách dễ dàng nhất.

Thuốc lá điện tử thường dùng để làm gì?

Trước hết chúng ta cần biết thuốc lá điện tử dùng để làm gì và tại sao chúng lại được ưa chuộng như vậy. Thuốc lá điện tử là giải pháp thay thế thuốc lá được sử dụng phổ biến nhất để thư giãn tinh thần và hỗ trợ cai thuốc lá.

Cách Châm Tinh Dầu Vape Pod
Cách Châm Tinh Dầu Vape Pod

Cách châm tinh dầu vape – Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi bắt đầu châm tinh dầu, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như một chai tinh dầu vape mới, một chiếc vape đã được làm sạch hoặc một coil (đầu đốt) mới, và một miếng giấy hoặc khăn sạch.

Bước 2: Kiểm tra coil (đầu đốt)

Nếu bạn sử dụng một coil (đầu đốt) mới, hãy kiểm tra xem coil đã được cài đặt đúng và không có hiện tượng hỏng hóc. Nếu bạn sử dụng một coil cũ, hãy làm sạch nó trước khi châm tinh dầu mới. Điều này giúp tránh tình trạng hỗn loạn hương vị và đảm bảo rằng tinh dầu mới không bị nhiễm tạp chất từ coil cũ.

Bước 3: Châm tinh dầu

Đối với hầu hết các loại thiết bị vape, quy trình châm tinh dầu gồm các bước sau:

a. Tách rời phần tank (bình chứa tinh dầu) và coil của thiết bị vape.

b. Dùng miếng giấy hoặc khăn sạch lau khô phần tank.

c. Mở nắp của chai tinh dầu vape.

d. Dùng đầu nhỏ hoặc pipette, nhỏ từng giọt tinh dầu vào phần coil của thiết bị vape.

Hãy chú ý không đổ quá nhiều tinh dầu, vì điều này có thể gây tràn và làm hỏng thiết bị. e. Sau khi châm tinh dầu vào coil, đặt coil trở lại trong tank.

f. Kết nối lại phần tank với thiết bị vape.

Cách Châm Tinh Dầu Vape Pod
Cách Châm Tinh Dầu Vape Pod

Bước 4: Đợi và thấu hiểu

Sau khi châm tinh dầu, hãy chờ một thời gian ngắn để tinh dầu được thấm vào coil và các vật liệu hấp thụ. Thời gian chờ có thể khác nhau tùy thuộc vào loại coil và tinh dầu bạn sử dụng. Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thiết bị vape hoặc thông tin từ nhà cung cấp tinh dầu.

Bước 5: Kiểm tra và tận hưởng

Cuối cùng, hãy kiểm tra thiết bị vape của bạn để đảm bảo rằng nó hoạt động một cách bình thường. Bạn có thể hít nhẹ để xác định xem hương vị và hiệu suất của tinh dầu vape có đáp ứng mong đợi hay không. Nếu bạn không cảm thấy hài lòng với hiệu suất, có thể cần kiểm tra lại quy trình châm tinh dầu hoặc thay đổi coil (đầu đốt).

Làm thế nào để châm tinh dầu vape từ phía trên

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tháo rời buồng đốt của thuốc lá điện tử (vape).

Tháo dây tóc bằng cách xoay đế thông gió ở đáy sản phẩm. Tạm thời đóng buồng đốt, cổng trên và đầu vào sản phẩm.

Lưu ý: Nếu muốn thay nhang khác thì cần vệ sinh sạch sẽ buồng đốt trước khi cho dầu nhang mới vào.

Bước 2: Nhỏ một giọt tinh dầu vào từng lỗ của dây tóc.

Các chai tinh dầu thường có một ống bóp giúp bạn dễ dàng đổ tinh dầu vào lỗ đốt. Hút tinh dầu trong chai cho vào ống bóp. Dễ xử lý. Tiếp theo, giữ dây tóc nằm ngang giữa ngón tay cái và ngón trỏ của bạn và nhỏ một giọt tinh dầu vào mỗi lỗ trên dây tóc.

Nhỏ một giọt vào lỗ để tinh dầu thấm đều vào bấc bông bên trong bầu. Bóng đèn thường có khoảng 6 lỗ và kích thước nhỏ hơn giúp bóng đèn tồn tại lâu hơn.

Cách Châm Tinh Dầu Vape Pod
Cách Châm Tinh Dầu Vape Pod

Bước 3: Đổ tinh dầu đến vạch bên trong buồng đốt.

Nới lỏng đầu nối trên cùng khỏi buồng đốt để lộ khe nạp. Bước tiếp theo là lắp ống nhỏ giọt của chai tinh dầu vào rãnh xung quanh buồng đốt. Đổ tinh dầu đến vạch trên thành buồng đốt.

Tâm buồng đốt là đường ống nạp nên chú ý không để xăng đặc chảy vào bơm. Nếu vô tình làm rơi tinh dầu vào ống này, bạn có thể hít phải tinh dầu ở dạng lỏng, điều này không bao giờ mang lại kết quả như mong muốn.

Bước 4: Đắp lại sản phẩm sau khi thêm tinh dầu

Sau khi đổ đầy buồng đốt, siết chặt các vít để kết nối lại đầu nối phía trên với đầu vào của sản phẩm. Sau đó chèn dây tóc và vặn đế. Điều này hoàn thành việc nạp lại thuốc lá điện tử.

Nhớ đợi vài phút để tinh dầu thấm vào củ. Bằng cách đó, bạn có thể tận dụng tối đa sản phẩm của mình.

Cách Châm Tinh Dầu Vape Pod
Cách Châm Tinh Dầu Vape Pod

Cách thêm, bơm tinh dầu bên dưới

Bước 1: Trước tiên, bạn cần lấy đầu Pod ra khỏi.

Đặt đế kim loại của sản phẩm sang một bên. Sau đó tháo dây tóc ra khỏi buồng.

Bước 2: Bạn nhỏ tinh dầu vào đèn đốt và bật máy trở lại.

Sau khi lấy dây tóc ra khỏi buồng, nhỏ 1-2 giọt tinh dầu lên dây tóc bằng ống vắt hoặc ống nhỏ giọt thường đi kèm khi mua tinh dầu.

Bước 3: Bơm tinh dầu vào buồng đốt.

Tháo đế kim loại của sản phẩm để kiểm tra buồng đốt và đưa ống bóp hoặc đầu ống nhỏ giọt tinh dầu vào buồng đốt. Sau đó tiếp tục đẩy tinh dầu vào buồng đốt cho đến khi đạt vạch chỉ định.

Cách Châm Tinh Dầu Vape Pod
Cách Châm Tinh Dầu Vape Pod

Bước 4: Lắp các bộ phận của sản phẩm lại với nhau.

Sau khi đổ đầy tinh dầu vào đầu đốt, hãy lắp dây tóc vào buồng đốt và vặn đế kim loại của sản phẩm vào vị trí cũ. Đợi 2-3 phút để dây tóc thấm tinh dầu trước khi sử dụng.

Đây là hai cách dễ dàng để thêm chất lỏng điện tử vào thuốc lá điện tử của bạn và giúp tôi tìm ra các mẹo về cách đổ thêm hoặc thay đổi mùi hương của thuốc lá điện tử.

Alo Phượt cung cấp cho các phượt thủ đa dạng các món đồ phượt như nón bảo hiểm fullfacemũ bảo hiểm 3/4, đồ bảo hộ, găng tay, phụ kiện, áo mưa…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên Shop: Alo Phượt

Địa Chỉ: 985/50 Lạc Long Quân, P11, Quận Tân Bình, TPHCM

Số Điện Thoại: 0343 674 080

Gmail:   aloophuot@gmail.com

Trang web:  https://alophuot.com/

Facebook:   https://www.facebook.com/alophuotcom

Pinterest:   https://www.pinterest.com/aloophuot/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UC52WKYkxncF6J0n73jrsyCw/about

Nón Fullface: https://alophuot.com/non-fullface/

Nón Lật Hàm: https://alophuot.com/non-lat-ham/

Nón 3/4: https://alophuot.com/non-3-4/

Nón Bảo Hiểmhttps://alophuot.com/non-bao-hiem/

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *