03/11/2022

Bếp Công Nghiệp Hà Tiên Corp

“Chúng tôi hướng đến sản xuất những thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất cho nhà bếp. Chúng giúp nhân viên nhà bếp giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi và mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn. Với sức mạnh cứng cáp của chất liệu Inox và thiết kế thông minh của chúng tôi tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo.” – Bùi Thanh Hải (CEO).

Tại sao nên chọn Hà Tiên là nhà thầu Bếp công nghiệp cho công trình của bạn?

Với các chuyên gia hơn 17 năm kinh nghiệm hoàn thành hàng trăm dự án, Hà Tiên tự tin là nhà thầu thiết kế, thi công bếp công nghiệp uy tín hàng đầu. Ở Hà Tiên, chúng tôi cam kết “Thỏa mãn mong muốn hợp lý của khách hàng trên mức cao nhất”. Cung cấp giải pháp thiết kế không gian tối ưu và tư vấn chọn thiết bị bếp ga, bếp điện, bếp từ công nghiệp phù hợp nhất. Sản phẩm liên tục được cải tiến hệ thống quản lý chất lượng. Đi kèm chính sách 12 tháng miễn phí bảo hành nhanh 24/7, Hà Tiên cam kết trọn đời bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, kiểm tra chẩn đoán trước sự cố có thể xảy ra với thiết bị của bạn.

Công ty bếp công nghiệp inox Hà Tiên
Công ty bếp công nghiệp inox Hà Tiên

Dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp

Tư vấn – thiết kế bếp công nghiệp

Hà Tiên đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách như: Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp inox cho nhà hàng về kỹ thuật, đạt được quy trình bếp một chiều, giúp giảm được chi phí khi vận hành thực tế. Dựa vào thực đơn của nhà hàng, Công ty Hà Tiên tư vấn loại thiết bị bếp ga, bếp điện, bếp từ công nghiệp chọn lựa thích hợp, giúp nhà đầu tư có được thiết bị đúng mục đích sử dụng và có giá thành đầu tư tổng thể cho khu bếp là tốt nhất.

 

Sản xuất, thi công bếp công nghiệp

Tư Vấn Thiết Kế Bếp Công Nghiệp Chuyên Nghiệp
Tư Vấn Thiết Kế Bếp Công Nghiệp Chuyên Nghiệp

Hà Tiên với 17 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công thiết bị tủ bếp gỗ công nghiệp, bếp ga, bếp điện, bếp từ và các thiết bị inox cho các nhà hàng, công ty, bệnh viện, trường học.

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *